เคยมั้ยครับ ? ไปเที่ยวไหนพร้อมสัมภาระแล้วต้องมาคอยกังวลหลายๆเรื่อง

ไหนจะห่วง กลัวของหาย ของชำรุด?
ไหนจะห่วง ต้องฝากกระเป๋าที่โรงแรมก่อน
ไหนจะต้องเสียเวลา นั่งรอเช็คอินตามกำหนด จะไปเที่ยวไหนก่อนก็ไม่ได้

ผมได้ทราบข่าวถึงบริการ AIRPORTELs Luggage Delivery บริการรับฝากและขนส่งสัมภาระที่พึ่งเปิดบริการ ซึ่งเป็นบริการที่จะเข้ามาช่วยเราแก้ปัญหาเรื่องสัมภาระข้างต้น ช่วยให้เราประหยัดเวลาได้มากขึ้น พร้อมกับสบายใจด้วยวงเงินประกันทรัพย์สินสูญหาย อย่างที่เราคนกรุงเทพทราบกันดีว่าการขนสัมภาระเดินทางนี่ลำบากจริงๆ ด้วยการเชื่อมต่อที่ไม่สะดวก หลายๆที่ไม่มีลิฟต์หรือบันไดเลื่อน ทีนี้เราก็จะได้ไม่ต้องลำบากลากกระเป๋ากันอีกต่อไป

ขั้นตอนการใช้งาน AIRPORTELs Luggage Delivery

การใช้บริการ AIRPORTELs Luggage Delivery ตอนนี้เปิดครอบคลุมที่ กรุงเทพ และ ภูเก็ต โดยสามารถจัดส่งภายในจังหวัดและข้ามจังหวัด ตัวอย่างเช่น หากเรากำลังจะไปเที่ยวภูเก็ต ก็สามารถใช้บริการฝากกระเป๋าส่งไปที่โรงแรมในภูเก็ตได้เลย บินไปถึงก็เริ่มเที่ยวได้เลยไม่ต้องไปเก็บกระเป๋ากันก่อน หรือ หากเป็นชาวต่างชาติมาเที่ยวกรุงเทพ ก็สามารถใช้บริการที่สนามบินฝากส่งสัมภาระไปที่โรงแรมได้เลย หรือจะฝากสัมภาระไว้เลยก็ได้ถึง 3 วันครับ

การจองทำได้ง่ายมากๆเพียงเข้าไปที่ https://www.airportels.asia/

ที่หน้าแรกเลือกว่ากำลังจะเข้าเมืองกรุงเทพหรือบินออกจากกรุงเทพ (Luggage Delivery Bangkok) และเลือกจำนวนกระเป๋า

ตรงปลายทาง hotel จะเลือกเป็นคอนโด หรืออพาร์ทเมนท์ก็ได้ และหากบ้านใครมีข้อมูลใน google map ก็ใส่ได้เหมือนกัน ซึ่งถ้าไม่มีใน google map ก็สามารถกรอกเองได้เลยที่นี่

เลือกสถานที่รับ-ส่งกระเป๋า ต้นทางและปลายทาง ค่าบริการนั้นจะอยู่ที่ 350 บาท ต่อกระเป๋า 1 ใบ โดยไม่จำกัดระยะทางและน้ำหนักอีกด้วย โดยเราสามารถกำหนดปลายทางเป็นโรงแรม / ที่พักของเรา / ห้างสรรพสินค้า หรือเป็นสถานที่อื่นๆได้ตามต้องการได้เลย มีให้เลือกส่งภายในวันเดียวกัน หรือส่งด่วน 2 ชม. (เพิ่ม 200 บาท) ด้วยครับ

ตัว option ของสัมภาระนั้นเราก็สามารถเลือกได้ว่ามีกระเป๋ากี่ใบ หรือมีของอย่างอื่นเช่น ถุงไม้กอล์ฟ หรือ จักรยานเพิ่มเติม เมื่อเลือกเสร็จแล้วก็กรอกแบบฟอร์มและชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้เลยครับ ขั้นตอนการจองใช้บริการสั้นกระชับและง่ายมากๆ และเรายังสามารถ ติดตามสถานะการขนส่งของสัมภาระได้ตลอดเวลาด้วยผ่านทาง Website / Facebook / Line / WeChat

เพียงเท่านี้เราก็สามารถนำใบยืนยันการจอง พร้อมสัมภาระ นำไปฝากส่งที่เคาเตอร์ให้บริการในสนามบินได้เลย

ที่ตั้งของเคาเตอร์ สนามบินสุวรรณภูมิ

ที่ตั้งของเคาเตอร์ที่สนามบินดอนเมือง

สรุปรวบยอดจุดเด่นของ AIRPORTELs Luggage Delivery

  • สะดวกสบาย ตอบโจทย์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ
  • ช่วยประหยัดเวลา ทำให้ท่องเที่ยวได้มากขึ้น
  • ไม่จำกัดน้ำหนักและระยะทาง คิดราคาเดียว
  • การันตีส่งของถึงปลายทาง 100% พร้อมวงเงินประกันสูงสุด 100,000 บาท
  • ใช้งานง่าย สั่งจองและตรวจสอบสถานะผ่านทาง Website / Facebook / LINE / WeChat

เป็นไงบ้างครับกับบริการนี้ ตัวผมเองเท่าที่อ่านวิธีการใช้งานคร่าวๆแล้วยังอยากลองใช้ดูเลย สาเหตุก็เพราะเรื่องการเดินทางไม่สะดวก หากไปเที่ยวกันหลายคนบางครั้งรถแท๊กซี่ก็ไม่สามารถบรรจุสัมภาระได้พอ แต่ถ้าใช้บริการนี้ เราก็สามารถไปเที่ยวไปไหนมาไหนได้เลย สะดวก ประหยัดทั้งเงินและเวลา ถือเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจมากๆครับ

ตอนนี้ AIRPORTELs Luggage Delivery เขามีโปรโมชั่นช่วงเปิดบริการใหม่ ลดราคา 20% ด้วย หรือใครที่ใช้บริการของทรู ก็สามารถรับสิทธิ์โปรโมชั่นพิเศษได้เลย รายละเอียดที่นี่

ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมเริ่มใช้งานได้เลยที่ https://www.airportels.asia/

Facebook Comments