หลังจากรีวิวพาเที่ยวพาชิมที่ประเทศญี่ปุ่นกันไปหลายตอนแล้ว วันนี้มีข่าวดีมาฝากเพื่อนๆที่ชอบท่องเที่ยวต่างประเทศ นั่นคือ การเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ล่าสุดจากสายการบิน ANA ที่เอาใจชาวเอเชียที่อยากจะเดินทางไปยังนิวยอร์ก หรือชิคาโก สหรัฐอเมริกา สามารถแวะเปลี่ยนเครื่องที่ฮาเนดะ โตเกียวได้ หรือ เรียกได้ว่าเที่ยวญี่ปุ่นเสร็จแล้วก็สามารถบินต่อไปได้สบายๆ เป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจจริงๆ

ana airlines,ญี่ปุ่น,นิวยอร์ก,สายการบิน,ชิคาโก,บินตรง,haneda,เที่ยวญี่ปุ่น,เที่ยวอเมริกา,การเดินทาง

แนะนำตัวกันนิดนึง กับสายการบิน ANA (All Nippon Airways) จัดเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นด้วยรายได้และจำนวนผู้โดยสารที่ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1952 จนถึงปัจจุบัน ได้รับการโหวตให้เป็นสุดยอดสายการบินจากนิตยสาร Air Transport World ปี 2013 และได้รับการจัดอันดับเป็นสายการบินระดับ 5 ดาว ติดต่อกันถึง 4 ปีจาก Skytrax รู้ยังงี้แล้วก็ไว้ใจได้เลยในเรื่องคุณภาพ

ana airlines,ญี่ปุ่น,นิวยอร์ก,สายการบิน,ชิคาโก,บินตรง,haneda,เที่ยวญี่ปุ่น,เที่ยวอเมริกา,การเดินทาง

ไปดูจุดเด่นของการบริการจาก ANA Airlines กันบ้างว่าเป็นอย่างไร

 1. ประหยัดเวลา เดินทางราบรื่น
  ด้วยบริการคุณภาพที่มีชื่อชั้นการันตี ทำให้ไว้ใจได้ในประสิทธิภาพ ความราบรื่น ไม่ล่าช้า ตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวกของเส้นทาง จากสนามบินฮาเนดะ ใจกลางเมืองโตเกียว เดินทางสู่นิวยอร์กและชิคาโกได้ในเวลาที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับสายการบินอื่นๆในเส้นทางการบินเดียวกัน
 2. จัดตารางได้ง่ายขึ้น
  ANA Airlines มีเที่ยวบินให้เลือกอยู่หลากหลาย ทำให้เราสามารถจัดเวลาเดินทางได้ง่ายขึ้นตามความต้องการ มีเที่ยวบินทั้งช่วงเช้าหรือช่วงค่ำทั้งสองเส้นทาง ให้เราได้เลือกเส้นทางที่ดีและเหมาะสมที่สุดได้ด้วยตัวเองana airlines,ญี่ปุ่น,นิวยอร์ก,สายการบิน,ชิคาโก,บินตรง,haneda,เที่ยวญี่ปุ่น,เที่ยวอเมริกา,การเดินทาง
 3. ราคาที่คุ้มค่า
  ถึงแม้ ANA Airlines จะไม่ได้เสนอให้บริการที่ราคาต่ำที่สุด แต่เรียกได้ว่าเป็น ราคาที่ดีที่สุด เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพในการให้บริการ ความน่าเชื่อถือ เรียกได้ว่าคุ้มค่าราคาในทุกๆด้านเมื่อเทียบกับสายการบินอื่นๆ
 4. อุ่นใจกับประสบการณ์บิน
  ปัจจุบัน ANA Airlines มีบริการเที่ยวบินไปสหรัฐอเมริกาถึง 10 ที่หมาย ได้แก่ ลอสแองเจลิส, ซานฟรานซิสโก, ซันโฮเซ, ซีแอตเทิล, วอชิงตัน ดี.ซี., ฮุสตัน, แวนคูเวอร์, โฮโนลูลู, นิวยอร์กและชิคาโก ทำให้สามารถวางใจได้ในเรื่องการเดินทาง

  ana airlines,ญี่ปุ่น,นิวยอร์ก,สายการบิน,ชิคาโก,บินตรง,haneda,เที่ยวญี่ปุ่น,เที่ยวอเมริกา,การเดินทาง

 5. บริการมาตรฐาน ระดับ 5 ดาว
  การได้รับรางวัลการันตีมาตรฐานระดับ 5 ดาวจาก Skytrax ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากการรวบรวมข้อมูลการประเมินความพึงพอใจจากผู้โดยสารทั่วโลก ทำให้เราสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจมากที่สุด

ด้วยจุดเด่นที่ว่ามานี้ทำให้เรามั่นใจเลือกใช้บริการเที่ยวบินใหม่จาก ANA Airlines นี้ได้อย่างสบายใจ เป็นอีกทางเลือกที่ทำให้นักท่องเที่ยวอย่างพวกเราเดินทางได้สะดวกมากขึ้น หากเดินทางจากเมืองไทยบ้านเราก็สามารถเดินทางเชื่อมต่อเส้นทางได้อย่างราบรื่นด้วยบริการระดับ 5 ดาวของ ANA Airlines นี่ละครับ เรียกได้ว่า คุ้มค่าราคาดีที่สุดจริงๆครับ

สนใจจองตั๋วหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย
http://www.ana.co.jp/asw/wws/th/e/

Facebook Comments